สร้างประสบการณ์ใหม่ในห้องสตูดิโอของคุณเองด้วยชุดลำโพง Adam Audio S Series

โครงการ ADAM Audio Demo Program เปิดโอกาสให้คุณส่งใบสมัครเพื่อทดลองใช้ ลำโพง Studio Monitor ADAM Audio S Series ในบรรยากาศการฟังที่คุณคุ้นเคยมากที่สุด ณ ห้อง Studio ของคุณเอง เราจึงอยากขอเชิญชวนให้คุณเข้าร่วมโครงการ และได้ลองสัมผัสกับลำโพงรุ่นนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในห้ารุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในท้องตลาด ณ ปัจจุบัน

โดยคุณสามารถเลือกทดลองสินค้าได้อย่างใดอย่างหนึ่งระหว่าง ADAM Audio S2V nearfield monitor หรือรุ่น ADAM Audio S3V midfield monitors.

เพียงกรอกแบบฟอร์มด้านล่าง พร้อมบอกเหตุผลระบุว่าทำไมคุณถึงอยากได้ลำโพง Studio Monitors S Series ไปทดลองใช้ฟรี

หมายเหตุ: เราได้พยายามคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อที่จะมอบให้เเก่ท่าน เราจะพิจารณาคำขอของทุกๆท่านโดยดูจากความเหมาะสมหลายๆอย่าง ทางเราไม่สามารถรับประกันได้ว่า ทุกท่านที่กรอกคำขอมาจะได้รับสิทธิ์หมดทุกท่าน

หากคุณเป็นผู้ที่ได้รับเลือกให้สามารถทดลองใช้ S Series นี้ เราจะติดต่อหาคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการยืมสินค้า (มีค่าประกันสินค้าและค่าขนส่งตามจริง) และมีระยะเวลาไม่เกิน 2 สัปดาห์

ใบสมัคร

  • DD dot MM dot YYYY

APPROVED BY OUR PROFESSIONAL COMMUNITY

“The sound quality on this range of speakers is undoubtedly ADAM´s best yet and I was a big fan of the previous generation of S series speaker.”

Dowsed
Gearslutz

“So what’s to dislike about the ADAM S3H? Nothing, I’m convinced. “

Brad Watts
Audio Technology

“These monitors have an absolutely perfect frequency response […] the main asset of the ADAM S3V is the possibility to do full-range monitoring […] even at high volumes.”

Maxim Liadov
ProSound.iXBT

Additional information